GIỚI THIỆU CÔNG TY VN NAM ĐÀN VẠN AN

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Người ta luôn ví trang sức là một “người bạn” luôn đồng hành luôn trung thành với sắc đẹp của phụ nữ. Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đeo trang sức để làm đẹp ngày càng được phái nữ quan tâm đến.
Bên cạnh đó, những món nữ trang xa xỉ như kim cương, vàng… lại có một giá thành quá đắt đỏ. Điều này sẽ khiến cho không ít các cô gái ngần ngại trong việc sở hữu những món phụ kiện để điểm tô cho nhan sắc. Chính vì vậy, trang sức bạc ngày càng được nhiều người ưa chuộng, nhất là những cô gái trẻ.
Với ước nguyện mang đến những món trang sức bạc giúp phái đẹp luôn rạng rỡ, công ty TNHH VN Nam Đàn Vạn An (viết tắt là VNNV) được thành lập vào ngày 12/10/2012 với những bước khởi động và chuẩn bị cho một nền tảng vững chắc trước khi đi vào hoạt động trong vòng một năm. Đầu tiên là xây dựng Nhà máy, tân trang đầy đủ thiết bị hiện đại, tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và dạy nghề cho chế tác viên trong thời gian.
Những bước bắt đầu ấy tạo tiền đề để hôm nay VNNV đã khẳng định thế mạnh của mình ở kỹ thuật chế tác sắc sảo, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm chuẩn xác để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường khó tính trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ trung và sáng tạo, những sản phẩm bạc của công ty luôn bắt kịp xu hướng thời trang và làm hài lòng các đối tượng khách hàng đa dạng.
Sau đó, với hoài bão mang đến những món bạc sang trọng, tinh tế, sắc sảo và cao cấp, công ty TNHH VNNV đã cho ra đời thương hiệu trang sức bạc Artemis để tôn vinh vẻ đẹp năng động và thần thái tự tin của những cô gái Việt Nam vào ngày 28/07/2018.
Những chất liệu bạc 925 Thuỵ Sĩ kết hợp với đá chủ tiêu chuẩn quốc tế Swarovski và đá Cubic Zirconia, cùng lớp xi Rhodium (kim loại quý giá nhất trên thế giới) sáng bóng và sang trọng mang đến cho thế giới của phụ nữ những món trang sức giúp tôn lên nét đẹp Á Đông.
Bên cạnh đó, những món bạc đều trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi Artemis mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm không những có thẩm mỹ cao mà còn an toàn nhất không gây hại đến làn da của các chị em.
Trong gần một năm có mặt trên thị trường trang sức trong nước, Artemis đang dần trở thành một thương hiệu trang sức bạc không còn quá xa lạ với các chị em. Hy vọng với sự đổi mới mỗi ngày, Artemis sẽ trở thành một “người bạn” luôn đồng hành và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ.

CHIÊU MỘ NHÂN TÀI

HOT – ĐĂNG TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN DESIGNER MARKETING

Số lượng: 1 | Làm việc tại: Tp.Hồ Chí Minh

….XEM THÊM

HOT – ĐĂNG TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Số lượng: 2 | Làm việc tại: Tp.Hồ Chí Minh

….XEM THÊM