NGỌT NGÀO VỚI NHỮNG MÓN TRANG SỨC BẠC CHỦ ĐỀ TÌNH YÊU

Chủ đề về tình yêu luôn được các nhà mốt ưu ái chọn để sáng tạo trên những món đồ thời trang. Và điều ấy cũng không ngoại lệ với các nhà thiết kế của Artemis. Hôm nay, Artemis sẽ giới thiệu đến cho các bạn những món trang sức bạc giúp bạn luôn tỏa sáng để thu hút tình duyên thêm thắm trong bài viết sau đây nhé.

Bộ trang sức bạc Đôi cánh tình yêu

Bắt nguồn từ những câu chuyện tình yêu đẹp trong cuộc sống, Artemis đã sáng tạo ra bộ trang sức bạc Đôi cánh tình yêu với thông điệp “tình yêu thăng hoa”. Điểm nhấn của bộ bạc là viên đá Swarovski sáng lấp lánh tựa như trái tim thổn thức của người phụ nữ hạnh phúc khi yêu. Đôi cánh chính là lời chúc gởi gắm đến phái đẹp sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực trong cuộc đời.

Mặt dây chuyền bạc Trái tim và nơ

Với thông điệp “Tình yêu là món quà”, các nhà thiết kế Artemis đã thiết kế ra mặt dây chuyền bạc Trái tim và nơ để dành tặng cho phái đẹp cùng lời chúc hạnh phúc. Thiết kế tối giản cùng sự kết hợp với những viên đá CZ đính xung quanh tạo và viên đá chủ Swarovski tạo điểm thu hút cho người đeo. Chi tiết nơ được khéo léo đặt lên trái tim với ý nghĩa là món quà dành hạnh phúc mà các bạn nên sở hữu trong mùa đông năm nay đấy.

Mặt dây chuyền bạc Chìa khóa

Khi bạn muốn chinh phục được tình yêu của ai đó thì phải có chìa khóa để mở cửa trái tim. Mặt dây chuyền bạc Chìa khóa chính là món quà của Artemis với thông điệp “mở cửa trái tim” tựa như lời chúc phúc dành cho phái đẹp. Thiết kế tối giản và nhỏ nhắn, ánh bạc của item sẽ tỏa sáng tạo thêm điểm nhấn cho nàng trong những ngày đông sắp tới.

Hy vọng với những gợi ý của Artemis, các cô nàng sẽ chọn cho mình được một món trang sức bạc ưng ý nhất và tỏa sáng rực rỡ trong những ngày sắp tới.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Bộ trang sức bạc Đôi cánh tình yêu

Mặt dây chuyền bạc Trái tim và nơ

Mặt dây chuyền bạc Chìa khóa

Nếu bạn muốn mua những món trang sức bạc của Artemis có thể truy cập vào:

Website Artemis Silver: https://artemis-silver.com

FB Like Fanpage để nhận thông tin cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/artemissilver.official

☎ Hotline: 0965 999 463

0965999463